Mơ Thấy Đám Ma Là Tốt Hay Xấu? Đánh Con Gì Chính Xác 100%?

Trên thực tế đám ma thường được coi là sự mất mát và đau khổ nhất khi mất đi những người thân của chúng ta. Nhưng trong thế giới tâm linh, việc mơ thấy đám ma mang đến cho bạn điềm báo hung hay cát? Có những con số may mắn liên quan nào? Vậy mơ thấy đám ma thì đánh con gì? Hãy cùng aminhngoc.com giải mã giấc mơ thấy đám tang chi tiết ở trong bài viết dưới đây.

Mơ thấy đám ma đánh con gì? 

Mơ thấy đám ma đánh con gì? 

Trong sổ mơ, nằm mơ thấy đám ma hãy đánh ngay con 45, 54 nhưng còn tùy thuộc vào nội dung và hoàn cảnh của giấc mơ sẽ mang tới cho bạn những con số may mắn tương ứng. Ví dụ như:

 • Ngủ mơ thấy đám ma của bố mẹ mình đánh ngay con: 49, 53
 • Nằm mơ thấy đám ma người lạ đánh ngay con: 34, 72
 • Chiêm bao thấy bạn đi đưa tang đánh ngay con: 27, 72
 • Mộng thấy mình đi xem đám ma đánh ngay con: 25, 52
 • Nằm ngủ mộng thấy có nhiều đám tang đánh ngay con: 75, 80
 • Nằm mơ thấy đám tang ông nội đã mất đánh ngay con: 94, 48
 • Chiêm bao thấy đi viếng bạn bè chết đánh ngay con: 56
 • Nằm chiêm bao thấy đám ma và đám cưới cùng lúc đánh ngay con: 80, 08
 • Ngủ mơ thấy đám ma người thân đánh ngay con: 07, 73
 • Nằm mơ thấy khâm liệm người chết đánh ngay con: 44
 • Nằm ngủ mơ thấy đám ma và quan tài đánh ngay con: 02, 91
 • Chiêm bao thấy đám ma trẻ con đánh ngay con: 19, 85
 • Mộng thấy đám tang của bà ngoại đánh ngay con: 84, 95
 • Ngủ mơ thấy đám tang của trẻ con đánh ngay con: 04, 67
 • Chiêm bao thấy mình đưa đám ma  đánh ngay con 27, 72
 • Mơ thấy người khác mặc áo tang vào nhà mình  đánh ngay con 25, 52
 • Nằm mơ thấy mình đi ăn cỗ đám tang đánh ngay con: 23, 94
 • Trong giấc mơ đám hiếu xuất hiện quan tài đánh ngay con: 15, 11
 • Ngủ mơ thấy đám ma nhà hàng xóm đánh ngay con: 24, 34
 • Nằm mơ thấy nhà có đám tang đánh ngay con: 96
 • Chiêm bao thấy đám ma của chính mình con số sẽ tính theo năm sinh của bạn. Ví dụ bạn sinh năm 1960 thì con số may mắn đó sẽ là 60 và 06
 • Ngủ mơ thấy đám ma của người yêu đánh ngay con: 79, 89
 • Nằm mơ thấy đám ma người đã chết đánh ngay con: 19
 • Chiêm bao thấy đám ma đồng nghiệp đánh ngay con: 53
 • Mộng thấy đám ma bạn bè đánh ngay con: 34
 • Nằm mơ thấy đám ma đi qua nhà đánh ngay con: 72
 • Ngủ mơ thấy đám ma và quan tài đánh ngay con: 52
 • Chiêm bao thấy đám ma 2 người chết đánh ngay con: 27, 72

Giải mã giấc mơ khi thấy đám ma 

Giải mã giấc mơ khi thấy đám ma

Trong tâm linh, mơ thấy đám ma là một điềm báo tốt lành mang tới nhiều điềm may mắn, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính. Tiền tài của bản thân và gia đình sẽ có những sự khởi sắc, làm ăn phát đạt, thuận lợi. Vì vậy tài chính cũng sẽ được tăng theo. Tuy nhiên, tùy thuộc chi tiết từng tình huống và hoàn cảnh trong giấc mơ, đồng thời đối tượng đã chết ở trong đám ma đó là ai thì sẽ mang lại nhiều điềm báo khác nhau cụ thể như:

Nằm mơ thấy đám ma của chính bản thân mình

Giấc mơ này là điềm báo rất tốt dành cho bạn. Nếu hiện tại bạn đang gặp phải bất cứ một vấn đề hay khó khăn nào đó thì mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa, không những thế nó còn có kết quả rất tốt và kết thúc có hậu. Nếu ở hiện tại, bạn đang gặp một chuyện nào đó khiến bản thân mình cảm thấy ức chế, khó chịu, thay vì bộc lộ ra, bạn lại đang cố gắng kìm nén không để ai biết.

Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy rằng bạn đang bị áp lực bởi công việc và nhiệm vụ trong cuộc sống. Bạn luôn muốn thoát khỏi chúng bằng cách tìm một người để chia sẻ cùng.

Nằm mơ thấy đám ma người lạ

Giấc mơ cho thấy có một vài mối quan hệ ở hiện tại khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và rất muốn chấm dứt. Bạn muốn buông bỏ để có thể xả bớt cơn giận, để không còn thù oán với bất kỳ ai nữa và bắt đầu những mối quan hệ mới mẻ.

Chiêm bao thấy đám ma người thân

Chiêm bao thấy đám ma người thân

Giấc mơ cho thấy bạn vẫn còn dành nhiều tình cảm với người đó, tình cảm bạn dành cho họ rất chân thật. Vì cảm thấy quá nhớ nhung và mong muốn được gặp lại họ nên bạn đã nằm mơ và thấy được giấc mơ này.

Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy cuộc sống của bạn không có gì là khó khăn và thử thách, bởi bạn luôn được những người đi trước dẫn bước, truyền đạt kinh nghiệm giúp mình tránh khỏi những cám dỗ và rắc rối.

Mộng thấy đám ma của bạn bè

Giấc mơ chứng tỏ rằng bạn đang mắc phải rất nhiều những sự bực tức và mất mát, đau đớn nào đó, bản thân đang bị dồn nén, chưa được bộc phát ra.

Nằm mơ trông thấy đám ma trẻ con

Nằm mơ trông thấy đám ma trẻ con

Giấc mơ cho thấy bạn có những băn khoăn khi đứng trước một quyết định nào đó. Hãy yên tâm và tin tưởng vào bản thân nhé, bởi giấc mơ này báo hiệu bạn đang có được  quý nhân phù trợ đấy.

Nằm mơ thấy đám tang của bố mẹ

Nếu bạn mơ thấy mình đang dự tang lễ của bố mẹ trong khi bố mẹ vẫn còn sống thì giấc mơ này cho thấy bạn ít khi được bố mẹ cho quyết định về bất kỳ một vấn đề nào đó, bạn đã bị bố mẹ kìm hãm ở một số khía cạnh nào đó.

Giấc mơ còn là lời nhắc nhở rằng bạn hãy thoát ra khỏi vòng tay che chở và bao bọc của bố mẹ mình. Hãy học cách tự lập, tự mình đối mặt với cuộc sống để tạo cho bản thân được sự tự giác, độc lập hơn bên trong mọi vấn đề. Đây cũng chính là lúc bạn cần mạnh dạn và táo bạo để có thể nâng cao kinh nghiệm sống cho bản thân.

Chiêm bao thấy mình đi đưa đám tang

Ngủ mơ trông thấy mình đang mặc tang phục và đang đi đưa tang một ai đó thì đó chính là điềm báo tốt về vấn đề tài chính của chính bạn và gia đình sẽ được giải quyết. Mọi sự tắc nghẽn về vấn đề tiền bạc đều được khai thông, khả năng khởi sắc về tài chính là rất lớn. 

Mơ thấy người lạ mặc bộ áo tang mà đi vào nhà mình thì đây cũng là điềm báo tốt cho thấy những ngày sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều tin tốt lành về gia đình, người thân. Ngoài ra, nhiều điều bất ngờ về vấn đề tài chính sẽ có thể đến với bạn.

Mơ thấy ai đó đang mặc áo tang còn cho thấy bạn đang có quý nhân phù trợ, chuyện làm ăn hợp tác sẽ gặp thêm nhiều may mắn và thuận lợi. Khả năng cao bạn sẽ được quý nhân mời cùng hợp tác làm ăn cùng.

Ngủ mơ thấy đám ma và quan tài

Đây là một điềm báo tốt khi gặp được nhiều cơ hội trong công việc, đặc biệt là với những ai mà muốn làm ăn kinh doanh. Hãy tận dụng thời cơ này để có thể tích lũy thêm kinh nghiệm, kiến thức kinh doanh dành riêng cho mình.

Chiêm bao thấy mình gặp đám ma ở trên đường

Trong giấc mơ, bạn gặp một đám ma ở trên đường thì đây là điềm báo về những sự việc may mắn, tốt đẹp sẽ đến với bạn ở trong tương lai gần.

> Mơ thấy ma <

> Mơ thấy máu <

Nằm mơ thấy đám ma người nào đó đã chết

Nằm mơ thấy đám ma người nào đó đã chết

Giấc mơ cho thấy bạn đã dành khá là nhiều tình cảm cho người đã khuất ấy. Có thể vì sự ra đi quá nhanh và quá đột ngột đó đã khiến bản thân không thể kìm nén được cảm xúc yêu quý sẽ trở thành giấc mộng.

Ngủ mơ thấy đám ma có quan tài màu đỏ

Đây là một điềm báo tốt cho thấy trong thời gian tới, khả năng bạn nhận được một món tiền rất lớn nhờ vào năng lực của bản thân mình là rất cao.

Nằm mơ thấy đám ma người yêu cũ

Giấc mơ này cho thấy bạn cần phải nên trân trọng những người trước mắt, đừng vì nghe những lời nói ở bên ngoài mà thành ra nghi ngờ những người thân quen của mình. Những mâu thuẫn nhỏ nhặt hay những lời cãi vã có thể sẽ khiến cho tình cảm của bạn bị đổ vỡ.

Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đã có thể giúp bạn biết được mơ thấy đám ma đánh con gì? Đó là điềm báo lành hay dữ rồi nhé.