Mơ Thấy Quan Tài Có Ý Nghĩa Gì? Đánh Con Gì Để Thử Vận May?

Mỗi giấc mơ đều sẽ có ý nghĩa riêng, có thể là điềm lành nhưng cũng có thể là điềm dữ. Theo các chuyên gia, mơ thấy quan tài không hẳn là một giấc mơ đem đến những điềm xấu mà ngược lại đôi khi nó lại là giấc mơ may mắn với ý nghĩa liên quan đến tài lộc và tiền bạc.

Hãy cùng aminhngoc.com đi tìm hiểu xem những giấc mộng thấy quan này sẽ mang đến cho chúng ta điều gì nhé.

Quan tài là gì?

Quan tài là gì?

Cách giải thích về mặt chữ, quan có nghĩa là “cửa”, tài là “tiền”, muốn ám chỉ tới vật chất. Quan tài là từ ngữ mang ý nghĩa ẩn dụ mỗi chúng ta, ai cũng sẽ trải qua cửa tiền tài và của cải.

Ngoài ra, quan tài là từ ghép bởi từ quan trong “thăng quan tiến chức” và tài trong từ “phát tài, phát lộc”. 

Quan tài hay còn được gọi là áo quan, tùy theo từng vùng miền mà cách gọi cũng sẽ khác nhau. Thời kỳ giải phóng, những người giàu có hoặc có địa vị cao mới được chôn cất trong quan tài. 

Nằm mơ thấy quan tài là điềm gì?

Nằm mơ thấy quan tài là điềm gì?

Cái chết không phải là sự kết thúc mà là một sự khởi đầu mới ở một thế giới khác. Người ta chết là bởi vì họ đã hết nghĩa vụ và hết duyên ở thế giới này.

Quan tài được ví như một ngôi nhà của những người còn sống ở thế giới này dành cho những người đã khuất trú ngụ khi họ bước sang thế giới bên kia. 

Giấc mơ thấy quan tài không hẳn đều đem lại những điều xấu mà đôi khi nó còn mang ý nghĩa tích cực. 

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy quan tài

Nằm mơ thấy có người mang quan tài vào nhà mình

Nếu mơ thấy người khác đem quan tài vào nhà mình đây là giấc mơ mang điềm báo tốt lành. Thể hiện rằng thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được tin vui hoặc một bất ngờ lớn về công việc, có thể sắp tới bạn sẽ được thăng chức. 

Chiêm bao thấy một người nào đó nằm trong quan tài

Nếu mơ thấy có người lạ mặt nằm trong quan tài thì điều này báo hiệu rằng có thể bạn đã vô tình làm ai đó bị tổn thương, mối quan hệ của bạn và người đó đang dần xấu đi, khía cạnh công việc của bạn cũng sẽ gặp một vài khó khăn.

Mộng thấy quan tài đặt trên mộ

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, thì giấc mơ này đem tới một thông điệp tốt lành dành cho bạn. Nó báo hiệu trong tương lai gần bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc, tài lộc sung túc.

Nằm ngủ trông thấy cảnh chôn quan tài

Giấc mơ báo hiệu bạn đã tháo gỡ được những khúc mắc đối với những mối quan hệ khiến bạn bận tâm bấy lâu nay. Những u uất và mệt mỏi trong cuộc sống dần biết mất và bạn đã sẵn trở lại với guồng quay của cuộc sống và tận hưởng những điều tốt đẹp mà cuộc sống này đem lại.

Chiêm bao thấy người chết chui ra từ quan tài

Giấc mơ này khá đáng sợ khi bạn vô tình gặp cảnh này trong giấc mơ, nhưng nó lại là giấc mơ đem tới thông điệp tốt lành. Có thể sắp tới bạn sẽ đón khách quý từ phương xa trở về. Hơn nữa, vị khách quý này còn đem tới tài lộc cho gia đình bạn nữa đó.

Nằm mơ thấy có người thân ở bên trong quan tài

Mơ thấy trong quan tài có người thân của mình là giấc mơ báo hiệu xung quanh bạn đang có một vài mâu thuẫn nhưng nó không quá nghiêm trọng và những mâu thuẫn này sẽ sớm được giải quyết mà thôi.

Mơ thấy nhiều quan tài cùng lúc

Ngủ mơ thấy nhiều quan tài cùng lúc

Giấc mơ này mang đến thông điệp may mắn, tích cực dành cho bạn. Nó thể hiện rằng công việc của bạn đang có những bước phát triển thuận lợi và nó sẽ giúp bạn có chỗ đứng vững chắc hơn và đặc biệt sẽ thu được khoản tiền lớn.

Chiêm bao thấy xác chết trong quan tài 

Hãy lưu ý với giấc mơ này, nếu bạn mơ thấy giấc mơ này bởi đây là giấc mơ muốn nhắc nhở xung quanh bạn đang có rất nhiều người ghen ghét và có ý đồ không tốt với bạn. Họ ganh ghét vì bạn giỏi hơn họ và họ đang tìm bằng mọi cách để hạ bệ bạn, bạn hãy cẩn thận để tránh những lần chơi xấu từ những kẻ tiểu nhân này nhé.

Nằm mộng thấy bản thân trong quan tài

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang nằm trong quan tài thì bạn hãy cẩn thận bởi đây là giấc mơ báo hiệu những điều xấu có thể sẽ xảy ra. Bạn là món mồi ngon mà nhiều người đang nhăm nhe lừa gạt bạn. Vì vậy, nếu có bất cứ người lạ mặt nào cố gắng tiếp cận bạn, bạn nên giữ khoảng cách với họ, đặc biệt nên tránh tin những lời mật ngọt của họ nhé.

Nằm mơ thấy quan tài trôi trên nước

Giấc mơ thấy quan tài trôi trên nước (sông, hồ) là giấc mơ báo hiệu rằng sẽ có một năm đầy biến động với bạn. Khoảng thời gian đầu năm có thể bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn nhưng đến giữa năm và đặc biệt về cuối năm thì bạn lại càng gặp rất nhiều may mắn và thuận lợi.

> Mơ thấy đám ma <

> Mơ thấy mèo <

> Mơ thấy máu <

Nằm mơ thấy quan tài đánh con gì?

Nằm mơ thấy quan tài đánh con gì?

Con trai ngủ mơ thấy quan tài: Số 23

Con gái nằm mơ thấy quan tài: Số 08

Phụ nữ có bầu chiêm bao thấy quan tài: Số 32

Phụ nữ có chồng nằm mơ thấy quan tài: Số 31

Đàn ông có vợ mà ngủ mơ thấy quan tài: Số 41

Chiêm bao thấy anh trai nằm trong quan tài: Số 55

Mộng thấy người yêu cũ nằm trong quan tài: Số 16

Nằm mơ thấy quan tài bị mở nắp: Số 25 – 29

Chiêm bao thấy hai người khiêng chiếc quan tài: Số 72 – 76

Mộng thấy người lạ khiêng quan tài: Số 52

Ngủ mơ thấy xác chết chui ra khỏi quan tài: Số 65

Chiêm bao thấy xác chết trong quan tài ngồi dậy: Số 07

Ngủ mơ thấy quan tài màu đỏ: Số 07 – 12

Mơ thấy quan tài màu đen: Số 11

Ngủ mơ thấy quan tài màu trắng: Số 16

Mơ thấy quan tài màu vàng: Số 61 – 13

Nằm chiêm bao mơ thấy quan tài chưa chôn: Số 03

Chiêm bao thấy có người mang cho quan tài: Số 09 – 35

Nằm ngủ trông thấy nhiều quan tài: Số 88

Mơ thấy 4 quan tài: Số 33

Nằm mơ người thân chết nằm trong quan tài: Số 66

Ngủ mơ thấy quan tài của bà nội: Số 48

Chiêm bao thấy bốn người khiêng chiếc quan tài: Số 30 – 43 – 77

Ngủ mơ thấy mình vứt bỏ quan tài: Số 50

Nằm mơ thấy quan tài bố nuôi: Số 71 – 83

Chiêm bao thấy quan tài bốc khói: Số 87 – 90

Bài viết trên là những giải mã về giấc mơ thấy quan tài để bạn có thể hiểu rõ hơn về những giấc mơ này và giảm bớt lo lắng sợ hãi khi mơ thấy quan tài, kèm theo đó là một vài con số may mắn mà chúng tôi đã tổng hợp dựa trên từng giấc mơ cụ thể. Chúc bạn may mắn và trúng lớn!