Nằm Mơ Thấy Cứt Là Điềm Báo Tốt Hay Gở? Nên Đánh Con Lô Gì?

Không phải ai cũng ngủ mơ, bởi giấc mơ chỉ có đối với những ai đang gặp vấn đề 1 là sức khỏe, 2 là một điềm báo. Nằm mơ thấy cứt (phân) là một trong những giấc mơ mà rất ít khi thấy, không phải ai cũng sẽ gặp giấc mơ này. Vậy nằm mơ mà thấy phân là điềm báo gì và nên đánh con gì? Bài viết này aminhngoc.com sẽ giải thích cho các bạn ngay dưới đây.

Giải mã giấc mơ thấy cứt (phân)

Giải mã giấc mơ thấy cứt

Nằm mơ thấy phân (cứt) thì sẽ có nhiều trường hợp khác nhau và mỗi một trường hợp sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

Chiêm bao thấy rất nhiều cứt

Giấc mơ thấy rất nhiều cứt là một trong giấc mơ rất tốt bởi thời gian tới có lẽ bạn sẽ gặp một những điều tốt và may mắn hơn. Chúc mừng bạn, dự báo này bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, tài chính dư dả.

Giấc mơ thấy cứt của người lạ

Nếu trong giấc mơ mà bạn lại thấy cứt (phân) của người khác thì bạn đừng buồn nhé. Bởi trong cuộc sống này, bạn luôn có những suy nghĩ tiêu cực, bạn đang bị mắc trong một mớ hỗn độn mà không biết làm sao để thoát ra. Vì vậy, hãy sống tích cực suy nghĩ nhiều hơn, yêu những điều tốt đẹp và bình tĩnh giải quyết từng công việc một nhé.

Mộng thấy mình dẫm lên phân người khác

Nếu bạn mơ dẫm phải phân của người khác không phải là điều xấu xa mà đó là điềm lành đó mà nói chuẩn hơn đó là điều may mắn cho bạn đó. Bởi thời gian tới bạn sẽ được tặng hoặc bất ngờ nhặt được tiền hay món quà có giá trị nào đấy.

Nằm chiêm bao thấy dẫm lên cứt chuột

Nếu mơ dẫm phải phân chuột thì đó là điềm báo không được tốt, có thể bạn sẽ gặp những kẻ tiểu nhân mang đến nhiều phiền toái và gây tổn thương cho bạn cả về tinh thần lẫn tiền bạc.

Nằm mơ thấy dẫm vào phân chó

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy chính mình dẫm phải phân của chú chó nào đó có nghĩa là không hề may mắn chút nào. Bạn có thể gặp rủi ro, tai nạn hay bất cứ điều gì không tốt trong tương lai. Chính vì vậy, hãy cẩn thận trong mọi việc mà bạn sẽ thực hiện nhé.

Chiêm bao thấy dẫm vào cứt trâu bò

Chiêm bao thấy dẫm vào cứt trâu bò

Con trâu là đầu cơ nghiệp, bạn lại mơ thấy mình dẫm phải phân trâu phân bò thì nó mang ý nghĩa rằng cho công việc sắp tới của bạn sẽ rất thuận lợi đó. Bạn đã và đang có ý định làm những điều lớn lao, hãy tiếp tục bởi sẽ có người giúp đỡ tạo điều kiện ban đầu cho sự thành công của bạn đó. Nói theo cách khác, bạn sẽ gặp quý nhân phù trợ trong tương lai.

Nằm mơ thấy mình bốc cứt

Nếu không phải là giấc mơ thì nghe đến điều này chắc hẳn ai cũng “thấy tởm” nhưng nếu trong giấc mơ mà bạn thấy điều này là cực kỳ may mắn về tiền bạc nhé. Bạn sẽ nhận được số tiền lời lãi rất lớn và điều đó sẽ khiến bạn giàu có một cách nhanh chóng.

Nằm mơ thấy cứt nằm ở giữa đường

Nếu mơ thấy phân (cứt) ở giữa đường thì bạn hãy bình tĩnh bởi điều này cho thấy hiện tại bạn đang gặp rất nhiều khó khăn và đang có người có ý định làm hại bạn hoặc chơi xấu bạn sau lưng. Tuy nhiên âm mưu này không khiến bạn gục ngã mà bạn sẽ nhanh chóng vượt qua vì đã có sự chuẩn bị từ trước.

Chiêm bao thấy mình bị ngã vào đống phân

Nằm mơ thấy bản thân ngã vào đống phân thì đừng lo ngại bởi đó không phải điều xui xẻo mà chính là dấu hiệu tốt lành cho công việc sắp tới. Tại nơi bạn làm việc sẽ có chính sách đãi ngộ tốt, lương cao hơn vì thế thu nhập của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Ngủ mơ thấy chính mình dẫm lên phân trẻ con

Giấc mơ này báo hiệu rằng trong tương lai bạn sẽ có thêm thành viên mới hay nói cách khác điềm báo báo hiệu bạn sắp lên chức bố.

Nằm mơ thấy phân và nước tiểu

Giấc mơ này là một giấc mơ may mắn, nó muốn báo với bạn 1 điều rằng trong tương lai chắc chắn bạn sẽ nhận được may mắn về tiền bạc và sẽ phát tài. Vì vậy nếu mơ thấy phân (cứt) và nước tiểu, thì đừng vội nghĩ đó là một sự xui xẻo mà thực ra chính bạn là người sắp gặp một sự may mắn rất lớn.

> Mơ thấy chó <

> Mơ thấy mèo <

> Mơ thấy máu <

Nằm mơ thấy cứt nên đánh số nào?

Nằm mơ thấy cứt nên đánh số nào?

Khi bạn ngủ mơ thấy cứt (phân) mà bạn lại muốn tìm những con số may mắn gắn liền với giấc mơ đó thì hãy xem những con số kèm theo các giấc mơ sau nhé.

Mơ thấy cứt chung chung (không rõ ràng): 23 – 32

Nằm mơ thấy phân (cứt) vứt vào trong nhà: 88

Ngủ mơ thấy phân (cứt) của  người khác: 35 – 53

Chiêm bao thấy cứt dính vào da người: 03 – 30

Nằm mộng thấy phân (cứt) gà: 12 – 21

Ngủ mơ thấy phân (cứt) của chó: 55

Nằm chiêm bao thấy phân (cứt) trâu bò: 89 – 98

Mơ thấy cứt bám lên từng ngón tay: 18 – 81

Ngủ mơ thấy cứt bê bết khi đi dưới mưa: 54 – 45

Chiêm bao ỉa cứt đầy ống quần: 57 – 75

Mơ thấy cứt của con mèo: 85 – 58

Nằm mơ mình dẫm lên cứt: 36 – 63

Chiêm bao đi đổ cứt (phân): 00 – 14 – 41

Mơ thấy hai đống phân (cứt) tròn xoe: 79 – 97 – 99

Nằm mơ thấy cứt của con chuột: 67 – 76

Ngủ mơ thấy cứt vón thành cục: 33 – 55

Nằm mộng thấy cứt có màu vàng: 06 – 60

Tổng kết

Trên đây là một vài chia sẻ của Minh Ngọc về ý nghĩa giấc mơ thấy cứt. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa của từng giấc mơ, để bạn có thể tránh khỏi những chuyện tình huống không đáng có. Chúc bạn may mắn và trúng lớn!